Lợi ích triển khai hội nghị truyền hình trực tuyến tại Kontum

Hội nghị truyền hình trực tuyến là bước phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thông tin liên lạc. Sự kiện này mở ra thời kì mới cho công nghệ thông tin nói chung và truyền thông nói riêng

Lợi ích của hội nghị truyền hình trực tuyến:

Hội nghị truyền hình trực tuyến giúp con người giao tiếp với nhau mà không có sự cản trở nào. Dù ở cách xa nhau hàng trăm hàng nghìn cây số, thậm chí cho phép những người ở nhiều địa điểm khác nhau có thể trao đổi trực tiếp với nhau như ở cùng trong một hội trường.

Truyền hình hội nghị đem lại lợi ích cho tất cả các bộ, ngành, đơn vị, các cơ quan doanh nghiệp và trường học với mục đích phục vụ các cuộc họp và đưa ra những thông báo, chỉ đạo, quyết định nhanh chóng và kịp thời.

Thực tế triển khai hội nghị truyền hình trực tuyến tại Công An Tỉnh Kontum

Hội nghị truyền hình trực tuyến có nhiều điểm ưu việt : hiển thị hình ảnh trực quan, sinh động; chất lượng hình ảnh với độ phân giải cao từ HD trở lên ( ở thời điểm hiện tại lên đến 5K); kết nối đa điểm; chia sẻ thông tin giữa những người dùng cách xa nhau, truyền âm thanh và dữ liệu đồng thời như ở thời gian thực.

alt

Quang cảnh hội nghị truyền hình trực tuyến tại điểm cầu Công an tỉnh Kon Tum

alt

Quang cảnh hội nghị truyền hình trực tuyến tại điểm cầu Bộ Công an

Hiện nay các cuộc họp, hội nghị trực tuyến hay các buổi meeting diễn ra khá phổ biến. Với những đơn vị, doanh nghiệp …có tần suất họp liên ngành, liên chi nhánh thường xuyên thì hội nghị truyền hình trực tuyến là vô cùng cần thiết. Hội nghị truyền hình hạn chế thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí tổ chức họp. Mỗi người tham dự dù ở xa, bận công việc khác cũng có thể tham dự và bắt kịp cuộc họp thông qua các tính năng: ghi hình, ghi lại cuộc họp qua usb, video. Đồng thời, mọi người có thể tương tác với nhau trực quan qua truyền file, gửi tin nhắn, trình chiếu...

Thực tế, khi chúng ta diễn đạt lại một ý tưởng của người khác, ít nhiều sẽ có sự suy giảm về thông tin thậm chí sai lệch hoàn toàn so với chính chủ. Cứ truyền qua càng nhiều người, sự sai khác càng lớn. Do đó, việc tổ chức họp trực tuyến, hội nghị truyền hình trực tuyến sẽ tốt hơn cả khi cần truyền tải một thông báo, thông điệp nào đó. Nhất là những cuộc họp chớp nhoáng,tình hình khẩn cấp cần truyền tải thông tin nhanh chóng và xuyên suốt (ví dụ như những cuộc họp trực tuyến về cơn  bão số 1,2 năm 2017 vừa qua; do hỗ trợ và chỉ đạo kịp thời của Chính Phủ đã làm giảm thiểu thiệt hại về vật chất của các tỉnh miền Trung). Đặc biệt với các đơn vị làm việc trong lĩnh vực có tính bảo mật thông tin cao, thì họp trực tuyến sẽ đảm bảo thông tin tốt hơn hẳn so với các ứng dụng miễn phí đang tràn lan trên thị trường.

 

Chính vì những lợi ích và hiệu quả thiết thực mà hội nghị truyền hình trực tuyến mang lại, nên ngày càng nhiều các doanh nghiệp, đơn vị, bộ ban ngành triển khai cho mình. Haproinfo hi vọng thời gian tới, sẽ được hợp tác cùng quý khách hàng triển khai giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến.

Nguồn: Công An Kontum