MINRRAY MG 100A – CAMERA HỘI NGHỊ THÔNG MINH

MINRRAY MG 100A – CAMERA HỘI NGHỊ THÔNG MINH SẼ LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MỌI KHÁCH HÀNG. Với khả năng tự động điều chỉnh lấy nét, góc quay rộng 78 độ, độ phân giải 1920×1080 

Máy ảnh dòng MG 100A cung cấp chức năng hoàn hảo, hiệu suất cao và các giao diện phong phú. Các tính năng bao gồm thuật toán xử lý tiên tiến của ISP cung cấp hình ảnh sinh động với độ sâu, độ phân giải cao và màu sắc tuyệt vời. Máy ảnh hoạt động ổn định khi hoạt động đơn giản và việc cài đặt, bảo trì khá thuận tiện.

minrray mg100a

Bạn có biết với khoảng cách 5m, Camera vẫn có thể tự động lấy nét. Tức là khi ở khoảng cách xa bạn vẫn có thể có được những bức ảnh đẹp sắc nét. Camera với góc quay rộng nhất giúp người dùng thưởng thức tầm nhìn mở rộng 78 độ  theo ống kính góc rộng. Sử dụng cảm biến CMOS 1/ 2.8 inch 2.07 triệu điểm ảnh. Độ phân giải lên đến 1920×1080 với tốc độ khung hình 30 khung hình/ giây cùng với H.264 cho hình ảnh video đẹp đến từng chuyển động.

minrray mg 100 quay nghiênga

Đây là dòng camera thân thiện với người dùng bởi có nhiều ứng dụng như: hội nghị truyền hình, họp cá nhân. MG100A là camera phù hợp với phòng họp nhỏ bởi dễ dàng cài đặt. Camera có gắn kẹp cố định cho phép có thể cài đặt trên màn hình LCD, máy tính xách tay một cách dễ dàng…

minrray mg100 mat sau

Với tiếng ồn thấp CMOS hiệu quả đảm bảo SNR cao của video camera. Tính năng tích hợp sẵn để hiện thị hiệu ứng âm thanh stereo giúp âm thanh và mượt mà hơn.

Vì sao chúng tôi khẳng định đây là một camera hội nghị thông minh??? Bởi tính linh hoạt dễ dàng sử dụng, dễ dàng đặt để, dễ dàng cho hình ảnh đẹp dù điều kiện khoảng cách không lý tưởng, dễ dàng sử dụng với mô hình phòng họp cho phép.