Tổng công ty bảo hiểm Xuân Thành sử dụng hội nghị truyền hình Trueconf

Sau 1 năm sử dụng phần mềm Trueconf, do nhu cầu họp trực tuyến tăng, Xuân Thành Group đã đăng kí gói mở rộng số lượng điểm cầu từ 9 lên 18.

Năm 2015, Tổng công ty bảo hiểm Xuân Thành  – Xuân Thành Group đã sử dụng phần mềm  hội nghị truyền hình Trueconf với 9 điểm cầu. Sau 1 năm sử dụng bản quyền phần mềm Trueconf, cộng với những hỗ trợ ( support) nhiệt tình từ Bộ phận kĩ thuật của Trueconf Việt Nam.  Xuân Thành Group quyết định mở rộng số lượng điểm cầu từ 9 lên 18.

Một số thông tin cơ bản về Xuân Thành Group:

bao-hiem-xuan-thanh-su-dung-phan-mem-trueconf

Tên giao dịch : Bảo hiểm Xuân Thành / Tên viết tắt: XTI
Trụ Sở Công Ty : Tầng 18, tháp CEO, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : (84-4) 6266 5555 / Fax : (84-4) 628 55 999
Website : www.xti.com.vn / www.baohiemxuanthanh.com

Bảo hiểm Xuân Thành là tổng công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ, kinh doanh tái bảo hiểm và đầu tư tài chính, được thành lập từ năm 2009. Sau 6 năm hoạt động trên thị trường, XTI hiện có 20 công ty thành viên, hơn 20 văn phòng khu vực, có mạng lưới hoạt động ở trên 40 tỉnh thành với hơn 300 cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp với trên 80% trình độ đại học và trên đại học, hàng trăm đại lý và tổng đại lý bảo hiểm trên toàn quốc.

phan-mem-trueconf-phan-mem-hoi-nghi-truyen-hinh-tot-nhat

Phần mềm trueconf đạt giải phần mềm hội nghị truyền hình tốt nhất năm 2016

Bảo hiểm Xuân Thành có nhiều chi nhánh và văn phòng tại các tỉnh thành phố khác nhau trên khắp cả nước. Nhu cầu họp hành và liên lạc giữa các lãnh đạo rất cao. Đồng thời, các cuộc họp hành thường xuyên diễn ra giữa các chi nhánh và tổng công ty nhằm báo cáo, tổng kết và triển khai hoạt động trong các tháng, quý và cả năm.
Do đó, Xuân Thành Group có nhu cầu rất cao về 1 giải pháp nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, đồng thời, đạt hiệu quả như họp trực tiếp với nhau.
Sau khi tìm hiểu và được Haproinfo tư vấn về giải pháp phần cứng lẫn phần mềm. Xuân Thành Group quyết định lựa chọn phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf. Bởi những lí do sau:

  •  Độ bảo mật- an toàn cao
  • Giải pháp linh hoạt, dễ dàng nâng cấp- thông qua việc mua thêm lisence.
  • Thiết bị ngoại vi có thể tích hợp bởi nhiều hãng khác nhau.
  • Có thể tận dụng PC, laptop, hạ tầng mạng sẵn có…
  • Chi phí “MỀM”

Và đặc biệt, Team Sale, tư vấn và kĩ thuật làm việc vô cùng chuyên nghiệp, hiệu quả.

Về Trueconf Việt Nam– Trueconf là phần mềm đạt giải phần mềm tốt nhất tại Châu Âu vào năm 2016

Đây là một trong những khách hàng quan trọng, khẳng định tên tuổi cũng như chất lượng của sản phẩm mà Haproinfo cung cấp. Chúng tôi cam kết với khách hàng về GÍA- CHẤT LƯỢNG- ĐỘ AN TOÀN VÀ BẢO MẬT.

Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin về các đối tác đã triển khai giải pháp hội nghị truyền hình của chúng tôi tại:  http://trueconf.com.vn/tag/khach-hang-tieu-bieu