Trueconf- Giải pháp Hội Nghị Truyền Hình Đích Thực

Giải pháp Hội Nghị Truyền Hình Đích thực – True Video Conference với những ưu điểm nổi trội: Chi phí đầu tư thấp ; không mất phí vận hành. Việc xây dựng và mở rộng/nâng cấp hệ thống dễ dàng.

Việc lựa chọn giải pháp Hội Nghị Truyền Hình là phải đảm bảo sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, đáp ứng yêu cầu của Hệ thống HNTH chuyên nghiệp và theo tiêu chuẩn của ITU đảm bảo về chất luợng âm thanh, hình ảnh, độ ổn định, bảo mật và tiết kiệm nhất của hệ thống.

Hiện tại, các nhà sản xuất và phân phối bắt buộc phải tuân theo các tiêu chuẩn công nghệ trong HNTH đã được thống nhất do Liên Minh Viễn Thông Quốc tế quy định. Do đó việc lựa chọn giải pháp công nghệ hội nghị truyền hình chủ yếu là lựa chọn giải pháp của các nhà cung cấp khác nhau theo tiêu chí:

  • Giá thành đầu tư và chi phí vận hành thấp.
  • Hệ thống ổn định, bền vững. Tính năng mở rộng cao.
  • Đa nhiệm, dễ sử dụng, nâng cấp dễ dàng.
  • Vận hành bảo trì bảo quản không lệ thuộc.

Với giải pháp Hội nghị Truyền hình Đích thực – True Video Conference (Trueconf), chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý công ty yên tâm và hài lòng vì đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu đề ra.

Hệ thống thiết bị Hội Nghị Truyền Hình chuyên nghiệp:

 

 

Hệ thống Trueconf

Ý nghĩa

Ghi chú

Trueconf Server Quản lý, Phân quyền bộ điều khiển đa điểm, quản lý các tín hiệu điều khiển cuộc gọi, xác định khả năng của các điểm đầu cuối.

Thực hiện việc trộn, chuyển mạch và xử lý các luồng dữ liệu audio và video, data giữa các điểm hội nghị.

Điều khiển, quản lý và kiểm soát từ xa. Thực hiện HNTH tiêu chuẩn HD trở lên.

Chỉ cần 01 MCU là đủ để thiết lập HNTH đa điểm, đa phòng họp lên đến 250 điểm cầu.

Thiết bị đầu cuối (chuyên dùng cho HNTH) Trueconf Client dùng để cài đặt trên máy vi tính, laptop, Smartphone với đầy đủ tính năng cho một HNTH chuyên nghiệp. Chi phí = 0 vì tận dụng thiết bị sẵn có của người dùng.
Yêu cầu kết nối Có thể sử dụng trên  IP – ISDN – LAN – VPN- 3G-4G HNTH luôn sẵn sàng, chỉ cần có internet – 3G (384 kbit/s / 384 kbit/s )
 

Các tính năng cần thiết cho 1 hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf có đầy đủ tính năng vượt trội mà không cần phải đầu tư thêm bất kỳ một thiết bị nào khác. Video Call: Thực hiện cuộc gọi từ điểm tới điểm

Multipoint Video Conference: Thực hiện cuộc họp Đa điểm

Video Lecture : Thực hiện cuộc gọi từ điểm tới đa điểm

Role Bassed: Thực hiện phát thanh truyền hình tương tác

Presentations: Powerpoint trình chiếu.

Desktop Sharing: Chia sẽ màn hình.

Whiteboard: Chia sẽ Bảng trắng

Recording: Ghi hình toàn Hội nghị

Text Chat : Gởi tin nhắn bằng văn bản tiếng Việt Nam

File transfe: Chuyển file cá nhân.

Kết Luận:

Hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm Trueconf  hỗ trợ kết nối lên đến 250 điểm mà chỉ cần một MCU riêng biệt. Điều này sẽ làm quý công ty dễ dàng quản lý và lên kế hoạch liên lạc, tổ chức các cuộc họp với các ban nghành, văn phòng, đối tác ở xa một cách nhanh chóng và dễ dàng đồng thời tiết kiệm được tối đa chi phí đi lại cũng như thời gian quý báu của công ty bạn.

MCU Trueconf Server là thiết bị duy nhất trên thị trường hỗ trợ cả 3 chuẩn hình ảnh SD, HD và 3D.

Với giao diện đồ hoạ thân thiện , ngôn ngữ tiếng Việt và dễ sử dụng sẽ giúp cho các bên tham gia hội nghị quản lí và điều hành cuộc họp một cách dễ dàng.

Chức năng mã hoá dữ liệu của hệ thống là 128 bits trong việc truyền tải dữ liệu và cơ chế tường lửa hiệu quả giúp cho hệ thống đạt được khả năng bảo mật cao nhất.

TrueConf Client hoạt động dễ dàng trên đường truyền ADSL với băng thông thấp (384 kbit/s) mà vẫn đem lại chất lượng hình ảnh, âm thanh hiệu quả, không yêu cầu sử dụng đường thuê riêng (leased-line) giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí. Ở cấp cao bạn có thể tách biệt lên đến 17 màn hình riêng biệt giúp cho lãnh đạo dễ dàng xem xét.

Hệ thống được xây dựng dựa trên chuẩn mở trong hội nghị truyền hình, H.323, nên giúp cho hệ thống phù hợp với hầu hết các hệ thống hội nghị truyền hình khác.

Hệ thống độc lập giúp cho thời gian lắp đặt được dễ dàng, nhanh chóng đi vào hoạt động cũng như bảo trì về sau.