Trueconf Online 6.5.6- phiên bản mới dành cho Windows

TrueConf online 6.5.6: Một phiên bản mới ứng dụng cho Windows. Chúng tôi đã cập nhật và chỉnh sửa phiên bản cũ, với mục tiêu tiện dụng cho người dùng

Chúng tôi đã chuẩn bị một phiên bản mới của ứng dụng client cho Windows đặc biệt cho những người sử dụng dịch vụ điện toán đám mây hội nghị truyền hình của chúng tôi.

Tải TrueConf online 6.5.6
Layouts thông minh mới
Như một sự bổ sung layout chuẩn của chúng tôi, trong đó ưu tiên video được hiển thị ở góc của màn hình, phiên bản ứng dụng mới của chúng tôi cung cấp ba bố trí mới. Tùy chọn overlay yêu thích của chúng tôi cho phép bạn tiết kiệm không gian màn hình bằng cách phủ một video ưa thích lớn hơn với những cái nhỏ hơn xuất hiện ở phía dưới. Cách bố trí này không cản trở tầm nhìn của bạn và làm tăng tổng diện tích, trong đó có thể hữu ích khi làm việc với các nội dung.

Bằng cách lựa chọn bố trí bên trái, bạn có thể đặt tất cả các cửa sổ bên phải của video ưa thích của bạn, trong khi bố trí hàng đầu đặt tất cả các cửa sổ dưới video ưa thích mà không chồng chéo. Bạn có thể chọn bố trí mới trong các thiết lập Preferences (tab Hội nghị). bố trí mới của chúng tôi cũng tự động điều chỉnh để bất kỳ tỉ lệ màn hình, bao gồm cả màn hình định hướng theo chiều dọc.

layout-trueconf-1.7Chỉ số Tình trạng thiết bị của người sử dụng
TrueConf online 6.5.6 sẽ giúp bạn phân tích vấn đề âm thanh hoặc video trong một hội nghị truyền hình. Micro và máy ảnh biểu tượng rõ ràng cho tất cả những người tham gia hội nghị xuất hiện trên video của người dùng nếu thiết bị của họ không hoạt động. Chúng tôi cũng nhắc nhở bạn rằng kể từ phiên bản 6.5.4 Host có một máy ảnh từ xa và điều khiển micro của người tham gia hội nghị.

icons-690x396

Hình ảnh thay vì video
Với TrueConf online bạn có thể chọn những gì bạn đang streaming: video, máy tính để bàn, hoặc .. hình ảnh! Hình ảnh trực tuyến có thể là hữu ích như một vỏ bọc trước khi buổi họp bắt đầu. TrueConf online 6.5.6 hỗ trợ JPEG, PNG, và thậm chí cả hình ảnh động GIF.

streaming-690x395

TrueConf online 6.5.6 Changelog

Thêm:

Lớp phủ, đầu và bố trí hình trái.
cửa sổ video sẽ tự động điều chỉnh để bất kỳ tỉ lệ hiển thị.
thiết bị không hoạt động biểu tượng hiển thị trên đầu trang của cửa sổ video của người dùng.
Hình ảnh streaming trong JPEG / PNG và hình ảnh động trực tuyến trong định dạng GIF.
Hãy sử dụng bục bằng cách nhấp đúp vào tên của mình trong danh sách người tham gia.
Thay đổi:

Giảm tải CPU khi chụp một số video web cam.
Đã sửa:

Liên kết gửi đến trò chuyện cởi mở trong trình duyệt web mặc định.
Các số điện thoại được hiển thị một cách chính xác trong hồ sơ Địa chỉ cuốn sách.
Xin lưu ý rằng phiên bản beta phiên bản của ứng dụng khách hàng cũng có sẵn để tải về