Trueconf sever 4.3.1 hỗ trợ 25 người tham gia đồng thời trong video hội nghị

Sau khi update phiên bản mới Trueconf sever 4.3.1 người dùng có thể tăng số lượng người tham gia đồng thời trên màn hình từ 16 lên tới 25 người trong một cuộc họp duy nhất.

25 người đồng thời tham gia trên màn hình cuộc họp

25 người đồng thời tham gia trên màn hình cuộc họp

Trong cuộc họp trực tuyến tất cả những người tham gia có thể tương tác với nhau cùng một lúc và sử dụng các tính năng như  Instant  Messaging, Desktop Sharing, Slideshow , ghi âm cuộc họp .

25 người dùng trên màn hình là số lượng cao nhất trong số tất cả các công nghệ hội nghị truyền hình( H264 SVC )trên thị trường.

Các tính năng mới có sẵn cho người dùng của tất cả các ứng dụng TrueConf client phổ biến cho Windows, Linux và OS X. Trong các ứng dụng client cho các thiết bị di động, TrueConf cho iOS và TrueConf cho Android, số lượng người tham gia có thể nhìn thấy được xác định tự động dựa trên hiệu suất của thiết bị và được giới hạn đến 9 người tham gia vào màn hình.
Quý khách hàng có nhu cầu hoặc thắc mắc liên quan tới sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline 0473008911 hoặc email cho chúng tôi trueconf@haproinfo.vn để được hỗ trợ

Leave a Reply