TrueConf thống nhất giao diện của ứng dụng Trueconf Client

TrueConf cho window đã phát hành phiên bản beta 7.0 . Các ứng dụng mới thay thế hai ứng dụng riêng biệt đang được sử dụng với một giao diện thống nhất cho TrueConf Server và các dịch vụ điện toán đám mây TrueConf Online.

multipoint_beta_en

TrueConf phiên bản 7.0 cho Windows được xây dựng trên một nền tảng thống nhất trước đó được sử dụng cho các ứng dụng của khách hàng dành cho Linux và OS X. Nhờ vào cốt lõi nền tảng của các ứng dụng này, TrueConf sẽ có thể tăng tốc độ giới thiệu công nghệ mới cho tất cả các hệ điều hành máy tính để bàn đồng thời .

Người dùng có thể chọn các loại  máy chủ cần thiết  TrueConf Server hoặc các dịch vụ đám mây TrueConf Online. Máy chủ có thể được chuyển trực tiếp vào các thiết lập của ứng dụng mà không cần khởi động lại ứng dụng.

Để tối ưu hóa việc sử dụng không gian bên trong các ứng dụng, khách hàng mới có cơ chế mới để hình thành bố trí cửa sổ video trong hội nghị đa điểm. Việc bố trí mới điều chỉnh tự động khi người dùng thay đổi kích thước của cửa sổ hoặc nó có thể được thay đổi bằng tay theo yêu cầu. Ngoài ra, tất cả các công cụ cần thiết cho các cuộc gọi, nhắn tin và kiểm soát hội nghị có sẵn trong các tab trên bảng điều khiển bên của cửa sổ ứng dụng.

Address Book có thiết kế cập nhật. Các tab danh sách người dùng có thêm tính năng avatar . Cơ chế tìm kiếm liên lạc bây giờ đơn giản và thông minh hơn, với công nghệ nhận chắc rằng ngay lập tức phản ứng khi người dùng bắt đầu bước vào biểu tượng vào thanh tìm kiếm.

Ngoài ra, TrueConf 7.0 cho Windows có một cơ chế mới cho sự tương tác chat: chat tab có thể được mở rộng đến một cửa sổ riêng biệt như một công cụ tin đầy đủ tính năng. Các tab trò chuyện cũng có một tùy chọn để tách lịch sử cá nhân và nhóm trò chuyện; tất cả các nhóm chat gần đây được lưu trữ như các mục riêng biệt trong lịch sử trò chuyện.

“Các ứng dụng khách hàng mới được xây dựng trong một khái niệm về một giao diện người dùng thống nhất cho tất cả các nền tảng. Do đó, người sử dụng của mỗi hệ điều hành sẽ nhận được cùng một kinh nghiệm và tập hợp các tính năng “, ông Dmitry Odintsov , TrueConf CBDO. “Cách tiếp cận nền tảng mới cho sự phát triển là có lợi cho tất cả người dùng TrueConf vì nó làm giảm chi phí phát triển và cho phép chúng ta thực hiện các tính năng mới nhanh hơn.”