Trueconf trở thành “Hot Vendor” trong danh sách của Aragon Research

Trueconf trở thành “Hot Vendor” trong danh sách của Aragon Research- 1 cơ quan nghiên cứu kinh doanh của Mỹ.

Cơ quan nghiên cứu Aragon của Mỹ  đã xếp hạng  TrueConf là một trong số những Hot Vendor- thương hiệu nóng trong lĩnh vực hội nghị truyền hình. TrueConf đã tự khẳng định mình là một nhà cung cấp quy mô quốc tế – thông qua  hội nghị truyền hình  UltraHD với dịch vụ gọi điện thoại, SIP / H.323 tích hợp và hỗ trợ WebRTC được.

hot-vendor-2016

   Trueconf trở thành Hot Vendor trong lĩnh vực hội nghị truyền hình

Aragon Research là một cơ quan nghiên cứu công nghệ tập trung vào độc lập . Hàng năm, Aragon Research sẽ lựa chọn các nhà cung cấp tốt nhất trong phân khúc CNTT tại các thị trường khác nhau. Tất cả các ứng cử viên là cá nhân được thử nghiệm bởi các nhà phân tích của công ty. Cơ quan này tập trung vào người dùng khu vực mạnh mẽ những người tư duy toàn cầu và cung cấp các giải pháp sáng tạo, công nghệ và chiến lược kinh doanh mà là thú vị và hữu ích cho người dùng trên toàn thế giới.

Năm nay AragonResearch đã công bố TrueConf như một Hot Vendor – Nhà cung cấp nóng các giải pháp hội nghị truyền hình. Theo các nhà phân tích, sự tăng trưởng nhanh chóng trong sự phổ biến của hội nghị truyền hình tại nơi làm việc và trên các thiết bị di động đã gây ra sự quan tâm đến nghiên cứu các giải pháp UC (truyền thông hợp nhất). Tại thời điểm này, hội nghị truyền hình đang tạo ra sự cải thiện đáng kể về cách liên lạc và chia sẻ kiến ​​thức cũng như để thúc đẩy bán hàng và hỗ trợ khách hàng.

Theo báo cáo của  Aragon Research, TrueConf giành giải thưởng Hot Vendor vì dịch vụ; giá cả phải chăng và dễ triển khai. SIP, H.323, H264 SVC, LDAP, hỗ trợ RTSP, và WebRTC cho phép khách hàng dễ dàng sử dụng các ứng dụng video để giải quyết vấn đề và tạo thuận lợi cho quá trình kinh doanh.

Theo báo cáo, các công ty đang tìm kiếm một giải pháp hội nghị truyền hình UltraHD mà có thể triển khai trong các mạng đóng hoặc trên đám mây-  sẽ đặc biệt được hưởng lợi từ các sản phẩm TrueConf.

Dmitry Odintsov, Giám đốc Phát triển Kinh doanh TrueConf, bình luận: “Chúng tôi rất hài lòng vì công việc của chúng tôi đã được tán dương bởi các đồng nghiệp của chúng tôi trong nghiên cứu của Aragon”

“Đây không phải là giải thưởng đầu tiên của  TrueConf trong năm 2016 . Đầu năm nay, Rave Pubs đã xướng tên TrueConf 4K – là giải pháp hội nghị truyền hình tốt nhất tại triển lãm hệ thống tích hợp Châu Âu năm 2016 (Integrated Systems Europe 2016)  ở Amsterdam, “ông Odintsov nói.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Bộ phận THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Công ty cổ phần Thông tin Hapro
Điện thoại: 0473.008.911
E-mail:trueconf@haproinfo.vn

Về TrueConf:

Trueconf là công ty sản xuất phần mềm hội nghị truyền hình, sử dụng công nghệ hình ảnh H264 SVC chất lượng c ao. Có thể tương thích với nhiều loại thiết bị đầu cuối, thiết bị ngoại vi của nhiều hãng khác nhau. Thậm chí, với các khách hàng đã trang bị hệ thống hội nghị Polycom, Cisco, Aver, Vidyo… tuy nhiên muốn nâng cấp số lượng điểm cầu, mà tốn ít chi phí hơn, thì Trueconf cũng dễ dàng tích hợp và tương thích thông qua hệ thống SIP/H323.

Hơn 1500 công ty và 5 triệu khách hàng trên khắp thế giới chọn TrueConf để đáp ứng nhu cầu hội nghị truyền hình của họ.

Bài viết liên quan:

Trueconf phát hành phiên bản mới dành cho Endpoint

Trueconf phiên bản mới 1.7 dành cho iOS- đột phá mới trong Mobile video Conferencing

Danh sách khách hàng tiêu biểu sử dụng Phần mềm Trueconf năm 2016