Update TrueConf 7.3 cho Windows: Cập nhật chính

Hôm nay chúng tôi sẽ khởi chạy Update TrueConf 7.3 cho Windows, bản cập nhật lớn với nhiều tính năng mới, bao gồm quay video hội nghị, chia sẻ nội dung và video cùng lúc, bố cục kích hoạt bằng giọng nói, nền ảo và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, chúng tôi đã cải thiện đáng kể hiệu suất ứng dụng và trải nghiệm người dùng tổng thể. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các cập nhật quan trọng.

Ghi hình hội nghị video

Ghi hình hội nghị videoNhờ ghi hình hội nghị video, bạn luôn có thể dành thời gian của mình và quay lại cuộc trò chuyện quan trọng sau hoặc chia sẻ bản ghi với đồng nghiệp không thể tham gia cuộc họp. Dựa trên tùy chọn của bạn, bạn có thể ghi lại một hội nghị đầy đủ hoặc video của người dùng cá nhân.

Lưu phiên của bạn ở định dạng và độ phân giải tiện lợi: tất cả các thông số đều có sẵn trong cài đặt hội nghị hiện hoạt.

 

Ghi hình hội nghị video

Chia sẻ nội dung và video đồng thời

Chia sẻ nội dung là một phần thiết yếu của bất kỳ cuộc họp video nào và nó thực sự cần phải hoàn hảo để tiếp cận đối tượng của bạn. Trước đây, bạn phải chụp nội dung thay vì video webcam của mình. Với TrueConf 7.3, bạn có thể chia sẻ nội dung và video cùng một lúc để tận hưởng trải nghiệm tương tác với những người tham gia hội nghị khác.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn hiển thị video của mình qua nội dung hoặc trong một cửa sổ riêng. Bằng cách chọn biến thể đầu tiên, bạn sẽ có một chế độ tự xem nhỏ trên nội dung của mình, có thể được kéo xung quanh màn hình với sự trợ giúp của chuột. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng nhiều màn hình được kết nối, bạn có thể muốn chuyển sang biến thể thứ hai và hiển thị nội dung của bạn trong một cửa sổ riêng biệt.

Chia sẻ nội dung và video đồng thời

Kích hoạt bằng giọng nói

Gặp khó khăn khi nhận ra một người nói trong các hội nghị video quy mô lớn? Các tính năng mới của chúng tôi sẽ hữu ích! Đầu tiên, trong các hội nghị video, video của người nói hoạt động có thể tự động được đánh dấu bằng một khung màu. Nếu nhiều người cùng lúc nói, ba loa có mức âm lượng cao nhất sẽ được đánh dấu.

Thứ hai, chúng tôi đã hỗ trợ bố cục video được kích hoạt bằng giọng nói, vì vậy bạn không còn cần phải bị phân tâm bằng cách chuyển đổi thủ công cài đặt trong cuộc họp. Chọn kích hoạt bằng giọng nói và video của người nói sẽ tự động được mở rộng trong suốt hội nghị. Bạn có thể đặt chức năng này trong Trình quản lý hội nghị trong khi hội nghị hoạt động.

Xác thực NTLM

Từ bây giờ, bạn không cần nhập tên người dùng và mật khẩu của mình mỗi khi bạn khởi động ứng dụng TrueConf nhờ xác thực tự động. Tùy chọn này có sẵn khi đáp ứng các điều kiện sau:

  • Hộp “Hỗ trợ xác thực NTLM” được chọn trong bảng điều khiển quản trị máy chủ TrueConf.
  • TrueConf Server được tích hợp với Active Directory.
  • Địa chỉ của cá thể máy chủ TrueConf được triển khai trong mạng miền của công ty bạn được chỉ định trong cài đặt ứng dụng khách.
  • Tài khoản người dùng PC được đăng ký trong Active Directory và PC được kết nối với cùng một mạng miền như TrueConf Server.
  • Người dùng đã ủy quyền trong ứng dụng lần đầu tiên.

Nếu mọi thứ đều chính xác, bạn sẽ tự động được ủy quyền trong ứng dụng máy khách vào lần tiếp theo bạn khởi động ứng dụng và kết nối nó với TrueConf Server.

Camera điều khiển từ xa

Trước đây, TrueConf cho người dùng Windows có thể quản lý camera PTZ của riêng họ trực tiếp từ ứng dụng nhờ vào một tiện ích tích hợp đặc biệt. Bây giờ bạn có thể ủy quyền cho những người tham gia hội nghị đồng quản lý camera PTZ của bạn và tập trung vào hội nghị thay thế. Đặt quyền truy cập vào máy ảnh của bạn trong tab Cài đặt — Tùy chọn — Hội nghị.

Nền ảo

Nếu quy trình làm việc hàng ngày của bạn bao gồm các cuộc gọi video, bạn chắc chắn đã nghĩ đến việc tìm kiếm một nền tảng hoàn hảo cho không gian làm việc của bạn. Nhờ công nghệ chromakey, bây giờ bạn có thể thay thế nền của bạn bằng một hình ảnh của sự lựa chọn của bạn ngay trong hội nghị.

TrueConf 7.3 cho WindowsNền ảo

Bạn có thể chọn và đặt bất kỳ hình ảnh nào làm nền (ví dụ: logo của bạn hoặc áp phích của công ty). Là một nền tảng thực sự, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một đối tượng màu phẳng, tốt nhất là màu xanh lam.

Định dạng số điện thoại tự động

TrueConf 7.3 hỗ trợ định dạng tự động các số điện thoại thành một dạng chuẩn. Vui lòng gọi số điện thoại ở các định dạng khác nhau (có hoặc không có dấu ngoặc, có hoặc không có khoảng cách giữa các chữ số). Để thực hiện cuộc gọi, hãy sao chép số điện thoại và chèn số đó vào trình quay số.