Công Cụ Tương Tác

Với công cụ tương tác của phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf giao tiếp trở nên dễ dàng và giống với họp thực tế hơn.

Các công cụ bao gồm: Cơ bản ( trình chiếu, chia sẻ màn hình, gửi tin nhắn ); công cụ nổi bật ( truyền file, ghi hình, xem lại danh bạ và lịch sử cuộc gọi). Chi tiết vui lòng click vào link.

Trình chiếuTrình chiếu  Ghi hìnhGhi hình
 Chia sẻ màn hìnhChia sẻ màn hình  Gửi tin nhắnGửi tin nhắn
 Bảng tương tácBảng tương tác  Truyền fileTruyền file
 Danh bạDanh bạ  Lịch sử cuộc gọiLịch sử cuộc gọi

Chế độ trình chiếu cho phép bạn thuyết trình PowerPoint, hình ảnh, bảng biểu,… tới các điểm cầu khác qua mọi chế độ hội nghị truyền hình. Trong trường hợp tài liệu văn bản hoặc đồ họa, bạn có thể sử dụng bảng tương tác.

Ghi lại hình ảnh- hay còn gọi là quay lại video cuộc họp ( quay lại màn hình) – đối với các cuộc đào tạo trực tuyến, khám chữa bệnh từ xa  thì việc học hỏi, ghi hình lại để làm tư liệu là rất cần thiết. Với trueconf bạn không cần sắm một máy quay chuyên nghiệp, không cần 1 người cứ kè kè bên màn hình để quay video mà chỉ cần một vài thao tác đơn giản là xong.

Chia sẻ màn hình là một trong những công cụ thuận tiện nhất. Một giải pháp lý tưởng trong trường hợp máy tính bạn có vấn đề và người khác có thể kết nối vào và sửa chúng.

Danh bạ: với công cụ này bạn có thể ghi lại các địa chỉ trong hệ thống của mình, sẵn sàng kết nối chỉ với 1 click chuột thay vì tìm kiếm và gõ từng thông tin như ban đầu.

Gửi tin nhắn và truyền file: đây là công cụ cơ bản nhất của bất cứ 1 công cụ chat/họp trực tuyến/ họp online nào. Với công cụ này, bạn có thể trao đổi nhiều thông tin hơn, đặt câu hỏi để điểm cầu bên kia có thể sẵn sàng trả lời khi họ đã thuyết trình xong…

Các điểm cầu tham dự có thể sử dụng tính năng trò truyện trong cuộc họp. Ví dụ, bạn tham gia phòng họp ảo và bạn cần thảo luận với điểm cầu khác bằng tính năng trò chuyện để không ảnh hưởng tới điểm cầu khác.

 

Leave a Reply