Cập nhật phiên bản mới Trueconf Terminal 2.0

Với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ sản xuất, chúng tôi rất vui mừng cho ra mắt phiên bản mới của Trueconf Terminal 2.0.3.

Và tất nhiên, phiên bản này vẫn Miễn phí cho thiết bị đầu cuối.

Tải TrueConf Terminal

Ở phiên bản này, chúng tôi đã cải thiện chất lượng video để cung cấp một trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Khả năng truyền tải video giữa các thiết bị đầu cuối và các nhà quản lý web  được gia tăng, cho phép chúng tôi làm cho hội nghị video mượt mà hơn. Tỷ lệ khung hình TrueConf Terminal đã được tăng lên đến 5 FPS nhờ vào mã nhúng HTTP server.

Cap-nhat-phien-ban-moi-trueconf-terminal-2.0.3

Cập nhật phiên bản Trueconf Terminal 2.0.3

Ở phiên bản cập nhật này, chúng tôi đã trang bị tính năng công nghệ quay video tiên tiến. Để tiện cho người dùng, chúng tôi đã kích hoạt chế độ Self-view trong tab Camera Settings (Cài đặt Camera). Để nâng cao khả năng sử dụng TrueConf Terminal 2.0.3, chúng tôi đã cải tiến giao diện trang  Group Conference (Nhóm Hội nghị) bằng cách chuyển một số thành phần giao diện chính của nó. Bây giờ bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các nút ở trên cùng của phần quản lý web.

TrueConf Terminal phiên bản cập nhật cũng hỗ trợ một cách khác để thực hiện cuộc gọi. Mở Address Book của bạn và bấm vào một liên hệ để xem thông tin chi tiết cá nhân của người dùng, chẳng hạn như tên hoặc ID TrueConf. Click vào TrueConf ID để bắt đầu một cuộc gọi với user được lựa chọn ngay lập tức!

TrueConf Terminal 2.0.3 Changelog:

  • Thêm. Kích hoạt Self-view.
  • Thêm. Khả năng thực hiện cuộc gọi từ Address Book
  • Thay đổi. Nhóm thiết kế trang Hội nghị
  • Thay đổi. Chất lượng video được cải thiện.

Nếu bạn đã sử dụng TrueConf Terminal, đừng quên cập nhật lên phiên bản mới nhất để sử dụng những tính năng ưu đãi và vượt trôi hơn. 

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá Trueconf 2017

Like và theo dõi fanpage Phần mềm hội nghị truyền hình TrueConf để cập nhật những tin tức và thông tin mới nhất của chúng tôi.