ĐIỂM DANH PHẦN MỀM HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH NỀN WEB TỐT NHẤT

Với các doanh nghiệp/đơn vị thường xuyên sử dụng dịch vụ hội nghị truyền hình/họp trực tuyến, chắc chắn sẽ cần phải tham khảo danh sách này để lựa chọn dịch vụ/sản phẩm phù hợp nhất .

the best webconfercing

Phần mềm hội nghị truyền hình trực tuyến cho phép truyền thông trực tuyến qua các cuộc họp âm thanh, các cuộc họp truyền hình và hội thảo bằng cách sử dụng trò chuyện, chia sẻ màn hình, điều khiển từ xa và ghi âm. Các ứng dụng này được thực hiện để truyền thông đường dài hoặc quốc tế, tăng cường hợp tác và giảm chi phí đi lại. Các giải pháp phức tạp hơn cung cấp các tính năng tương tác đối tượng cho hội thảo trên web, các giải pháp bảo mật mạnh hơn và tích hợp với tự động hóa tiếp thị và phần mềm CRM. Các phần mềm này có thể được nhân viên hoặc nhóm làm việc từ xa sử dụng để cải thiện sự cộng tác, truyền thông và năng suất. Hội nghị trên web có liên quan chặt chẽ với các công nghệ truyền thông khác. VOIP (voice over internet protocol) tập tring hoàn toàn vào âm thanh và  sản phẩm hội nghị trên web được xây dựng. Các tính năng của  cộng tác của nhóm sử dụng trò chuyện, thông tin hiện diện và chia sẻ tệp để tăng cường hợp tác nội bộ và các tính năng này cung được bao gồm trong các chức năng hội nghị trên web.

Hội nghị trên web cần có:

  • Cung cấp truyền hình trực tuyến và âm thanh
  • Có khả năng của các hội nghị đa người dùng
  • Cung cấp một nền tảng cho việc chia sẻ màn hình
  • Cung cấp tính năng ghi lại cho tài liệu tham khảo trong tương lại hoặc thuyết trình

Tổng quan về phần mềm hội nghị trên Web

Phần mềm hội nghị trên web tốt nhất được xác định bởi sự hài lòng của khách hàng ( dựa trên đánh giá  người dung) và quy mô ( dựa trên thị phần, quy mô nhà cung cấp và tác động xã hội) và được chia làm bốn loại sau:

  • Các phần mềm được đánh giá cao bởi người dùng và có điểm xuất hiện đáng kể trên thị trường. Bao gồm: Webex, GotoMeeting, Skype, Join.me, Google Hangouts, Skype for Business, TeamViewer, UberConference, HipChat, Cisco Jabber, AnyMeeting, Zoom, Appear.in
  • Phần mềm được đánh giá cao nhưng chưa đạt được thị phần và quy mô. Bao gồm: BlueJeans, On24, GlobalMeet, ReadyTalk, ClearSlide, FreeConferenceCall.com, ChromaCam, Screenhero, Highfive, Zoho Meeting, FreeConference.com, ClickMeeting, AirParrot, Bàn phím, TurboMeeting, Hangouts Kinh doanh, Livestorm và Jiminny.
  • Phần mêm có sự hiện diện trên thị trường đáng kể nhưng đã nhận được xếp hạng mức độ hài  lòng dưới mức trung bình của người dùng. Bao gồm: Adobe Connect, RingCentral Office, AT&T Connect.
  • Các phần mềm không hiện diện rộng rãi trên thị trường, nó có thể nhận được một vài đánh giá tích cực nhưng chưa có nhiều người biết đến. Bao gồm: iMeet, Zimbra Collaboration, IBM Sametime, RealPresence, MeetingBurner, Fuze Collaboration, Intercall Unified Meeting, Blackboard Collaboration, Lifesize, Vidyo, Sococo, Onstream Webinar, Ubiq, Gruveo, Amzon Chime.

(Nguồn sưu tầm)