TRẢI NGHIỆM PHIÊN BẢN TRUECONF 1.8.3 CHO IOS11 NHANH HƠN, MẠNH HƠN VÀ NHIỀU TIỆN ÍCH MỚI MẺ

TRẢI NGHIỆM PHIÊN BẢN TRUECONF 1.8.3 CHO IOS11  NHANH HƠN, MẠNH HƠN VÀ NHIỀU TIỆN ÍCH MỚI MẺ

Trueconf 1.8.3 cho iOS được hoàn thiện với các tính năng mới dành cho người dùng IOS. Trong phiên bản cập nhật này, bạn có thể tìm các chức năng Trueconf đa nền tảng và các tùy chọn gốc được thiết kế đặc biệt cho Iphone và Ipad.

 

trueconf update

Một số điểm nổi bật của phiên bản Trueconf 1.8.3 cho iOS11

Chế độ bổ sung cho Ipad

IOS 11 thay đổi trải nghiệm đa nhiệm của Trueconf trên ipad. Để bật chế độ này hãy thao tác: “Setting”> “basic” > “Multitasking and Dock”. Dưới đây là cách bạn có thể sử dụng các tính năng này ngay trong ứng dụng của Trueconf.

Đa nhiệm với chế độ Slide Over

Bạn có cần tìm và lên lịch một cuộc điện thoại video trong thời gian biểu của bạn ở một ứng dụng khác không? Sử dụng Slide Over để chuyển sang một chương trình khác mà không phải rời ứng dụng Trueconf. Để thực hiện việc này, hãy mở bảng điều khiển Dock và đưa chương trình bạn cần dùng lên cùng.

appl-en-1-663x470 appl-en-2-663x470 appl-en-3-663x470

Đa nhiệm với chế độ Slit view

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chế độ Slit view để đồng thời hoạt động trong các chương trình khác nhau. Với Slit view, bạn có thể tham gia các hội nghị và mở các ứng dụng khác cùng một lúc bằng cách chia màn hình của bạn thành hai phần. Mở bảng điều khiển Dock, chọn một chương trình khác và thả sang bên trái hoặc bên phải màn hình của bạn. Tìm hiểu thêm về chế độ đa nhiệm trên trang hỗ trợ của Apple.appl-en-663x470

Chia sẻ vị trí địa lý trong Chat

Bạn có thể chuyển vị trị hiện tại của bạn tới bất kỳ cuộc trò chuyện nào trong một khoảng thời gian xác định. Đơn giản chỉ cần truy cập vào sổ địa chỉ của bạn, trò chuyện với đúng người và chọn chọn vị trí của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng tìm kiếm.

Đồng thời, người dùng ipad không chỉ có thể thử nghiệm các bản cập nhật, bạn có thể quản lý camera và micro của người tham dự trong hội nghị nhóm hoặc bật và tắt thiết bị ngày từ Ipad, Iphone.

appl-en-4-1

Những thay đổi của phiên bản 1.8.3

Bổ sung:

  • Hỗ trợ qua chế độ Slide Over và Slit View
  • Chia sẻ vị trí địa lý trong cuộc trò chuyện
  • Kiểm soát xa các thiết bị tham gia ( bật và tắt camera và micro)

Thay đổi

  • Cải thiện  danh sách những người tham dự hội nghị
  • Cải thiện lịch sử cuộc gọi