TrueConf Client 6.5.9: Quay phim kép, ghi âm dễ dàng và máy in ảo

 TrueConf Client 6.5.9 ứng dụng dành cho máy trạm được cập nhật cho Windows và hoạt động dựa trên TrueConf Server 4.3.9 với những tính năng ưu việt: quay phim, ghi âm, máy in ảo…

trueconf 6.5.9

TrueConf  Client 6.5.9 có gì mới?

Chế độ video kép

Trước đây bạn đã chia sẻ nội dung bổ sung trong các hội nghị video, ví dụ: chia sẻ máy tính để bàn hoặc cửa sổ ứng dụng riêng biệt, hoặc các trang trình bày. Các slides của Trueconf Client 6.5.9 có thể tự động được tạo ra từ các hình ảnh của bất kỳ màn hình kết nối nào. Ở chế độ này, màn hình được hiển thị trong một cửa sổ riêng cho tất cả người tham dự hội nghị. Bằng cách này, người tham dự có thể xem video và nội dung một cách đồng thời. Nếu bạn muốn hiện thị nhiều tài liệu cùng lúc, bạn có thể chụp hai màn hình khác nhau cùng một lúc nhờ vào tính năng video kép.

Cài đặt không cần quyền quản trị

Nhiều người quen thuộc với tình huống khi đăng nhập cần tài khoản của quản trị viên. Trong trường hợp này, bạn thường phải gọi cho hỗ trợ kĩ thuật để trợ giúp. Tuy nhiên, với Trueconf tất cả cập nhật sẽ trở nên dễ dàng đó là bạn có quyền cài đặt ứng dụng Trueconf mà không cần có quyền của quản trị viên. Cài đặt nó như một quản trị viên ngay cả khi bạn là một người dùng đơn giản.

Bố cục video trong ghi âm hội nghị

Nghe có vẻ khó nhưng thực sự rất đơn giản: hội nghị truyền hình sẽ được ghi lại bằng cách sử dụng bố cục video được chọn trên máy tính hiện tại.

Máy in ảo TrueConf

Máy in ảo là một tiện ích riêng biệt được thiết kế nhằm đơn giản hóa việc chia sử tin nhắn và tài liệu với người tham gia hội nghị truyền hình.

Nhập hội nghị thông qua một liên kết

Trong trueconf Client 6.5.9 bạn có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ hội nghị hoặc webinar thông qua một liên kết. Để thực hiện, chỉ cần sao chép URL từ mục địa chỉ của trình duyệt hoặc email lời mời đến chuỗi gọi ứng dụng

Ngoài ra, ứng dụng khách hàng của chúng tôi hỗ trợ:

  • Máy quay video kết nối với cổng IEEE 1394.
  • Điểm đầu, cuối SIP/H.323 kết thúc và điều khiển máy ảnh.

Nguồn: Trueconf.com