Trueconf phiên bản mới 7.1.3 cho MasOS App

Phiên bản mới  TrueConf 7.1.3 cho hệ điều hành MacOS (Apple đổi tên hệ điều hành máy tính để bàn của mình một lần nữa). Cập nhật hiện nay bao gồm rất nhiều tính năng mới và 1 số lỗi được fix.

Cập nhật các phiên bản mới nhất của Trueconf

Bây giờ TrueConf 7.1.3 cho hệ điều hành MacOS đã được update và không hề kém với phiên bản Windows, vì nó cung cấp cho người dùng TrueConf các trải nghiệm hội nghị truyền hình tốt nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu  các tính năng mới và các lỗi nào được chỉnh sửa nhé.

Trueconf 7.1.3 đã có trên Mac App Store

Bắt đầu từ phiên bản hiện tại, phần mềm TrueConf cho MacOS sẽ được phân phối thông qua Mac App Store. Hệ điều hành của bạn sẽ giữ cho phần mềm của bạn up-to-date bằng cách cung cấp phiên bản mới nhất được tải về tự động. Đừng lo lắng: các thiết lập của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật TrueConf.

Phiên bản đem lại âm thanh và video tốt nhất hiện nay trong hệ điều hành MacOS

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để cập nhật nền tảng truyền hình hội nghị (bằng cách này, nó có sẵn trong các hình thức TrueConf SDK), mà bây giờ có cùng một tập hợp các tính năng như ứng dụng Windows. Phiên bản hệ điều hành MacOS mới dựa trên công cụ này cho phép chúng tôi cải thiện chất lượng âm thanh và video và thiết lập nền tảng cho sự tiếp tục phát triển ứng dụng hệ điều hành MacOS.

Điều đó có nghĩa là gì? Thứ nhất, chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho độ phân giải 1080p peer-to-peer cuộc gọi video ở 30 FPS. Thứ hai, các thuật toán tiên tiến mới điều chỉnh tốt hơn âm thanh và video với điều kiện mạng thay đổi, loại bỏ tiếng ồn và echo có hiệu quả hơn, và cung cấp AGC tốt hơn (điều khiển tự động). Thứ ba, chúng ta hoàn toàn có thể thêm các tính năng ứng dụng Windows khác vào ứng dụng của hệ điều hành MacOS, có nghĩa là bản cập nhật mới sẽ được phát hành thường xuyên hơn.

Avatar thay vì màn hình đen

Bạn có cảm thấy chán nản khi nói chuyện với màn hình đen khi người dùng đang nói mà Camera bị vô hiệu hóa ? TrueConf 7.1.3 tăng cường trải nghiệm của bạn bằng cách thay thế màn hình màu đen với hình đại diện của người sử dụng. Trong trường hợp webcam của bạn không hoạt động, tham gia hội nghị sẽ thấy avatar của bạn thay cho video của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập hoặc thay đổi avatar của bạn trong ứng dụng. Hãy sử dụng webcam của bạn để tạo một avatar mới mà không cần rời khỏi ứng dụng TrueConf!

Hỗ trợ chat offline

Khi kết nối mạng của bạn cho phép bạn bị down, TrueConf sẽ không bị ngắt kết nối! Bạn có thể dễ dàng viết và gửi tin nhắn văn bản của bạn trong ứng dụng ngay cả khi bạn có vấn đề mạng. Sau khi kết nối được khôi phục, tin nhắn của bạn sẽ được tự động gửi đến người nhận. Bạn cũng có thể xem và chỉnh sửa dự thảo các tin nhắn mà bạn chưa gửi sau khi bạn khởi động lại ứng dụng.

Quản lý thiết bị của người sử dụng

Trong cuộc hội thảo nhóm, người điều hành từ xa có thể vô hiệu hóa hoặc kích hoạt camera và micro của bất kỳ người tham gia hội nghị nào. Người dùng có thể tự tắt video vào và kết nối âm thanh từ những người dùng khác, ngay cả trong hội nghị.

Điều khiển camera PTZ

TrueConf 7.1.3 cho hệ điều hành MacOS hỗ trợ điều khiển camera PTZ sử dụng UVC và VISCA giao diện. Khi kết nối với một máy ảnh PTZ, một bảng điều khiển nhỏ được tự động hiển thị bên cạnh để bạn có thể theo dõi và sử dụng. Để kích hoạt tính năng này, hãy mở tab cài đặt thêm, tới Preferences và bật nút PTZ hiển thị các trong phần khác.

TC7.1.3_for_macOS-690x402

Nếu bạn đang sử dụng TrueConf cho hệ điều hành MacOS , đừng quên cập nhật! Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và là người đầu tiên phát hiện ra những tin tức TrueConf mới nhất và cập nhật.

Có gì mới trong TrueConf 7.1.3 cho hệ điều hành MacOS

Thêm

 • Avatar hiển thị khi webcam bị vô hiệu hóa.
 • Tự xem kích thước cửa sổ và vị trí có thể được điều chỉnh trong các cuộc gọi video.
 • Nhóm lời mời đến hội nghị.
 • Người điều hành có thể tắt micro và máy ảnh của users trong một cuộc họp
 • Khả năng tắt âm thanh và nhận video từ những người tham gia khác.
 • Trong ứng dụng hỗ trợ cho việc tải lên và cập nhật avatar của bạn.
 • Hỗ trợ chế độ ngoại tuyến.
 • Khả năng nhập số phần mở rộng sử dụng “*” ký vào bàn phím số.
 • Hỗ trợ điều khiển camera PTZ .
 • Hỗ trợ kết nối trực tiếp giữa những người tham gia cuộc gọi video bỏ qua máy chủ.
 • Uỷ quyền và kết nối đến các hội nghị thông qua các liên kết.
 • “Gửi tin nhắn” và “Quay về tin nhắn cuối cùng” nút trong trò chuyện.
 • Presets để hạn chế tốc độ kết nối đến và outcoming dựa trên loại mạng.

Thay đổi

 • Âm thanh và video nâng cao chất lượng
 • Cập nhật thủ tục kiểm tra micro.