Haproinfo- Trueconf Việt Nam sẽ tham dự hội chợ IT Techmart 2018

Haproinfo – Trueconf Việt nam tham dự  ITTechmart 2018 – Chợ Công nghệ và thiết bị chuyên ngành Công nghệ thông tin 2018

Hội chợ được tổ chức dưới sự chủ trì của Bộ Khoa Học và Công nghệ,  Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc Gia cùng các sở ban ngành, đơn vị có liên quan  phối hợp thực hiện.

Thông tin chi tiết về hội chợ IT TechMart 2018

IT Techmart 2018 là nơi gặp gỡ dành cho các nhà nghiên cứu, các tổ chức, doanh nghiệp KHCN, trưng bày giới thiệu kết quả nghiên cứu, sản phẩm công nghệ của mình bằng hình ảnh. Với quy mô khoảng gần trăm đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức tham gia ; hội chợ hứa hẹn sẽ mang lại những thành tựu tiên tiến nhất, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu và hợp tác giữa các doanh nghiệp

giới thiệu ITtechmart

Haproinfo- Trueconf Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất hàng đầu Việt Nam sẽ tham gia hội chợ IT Techmart 2018, cùng với giải pháp hội nghị truyền hình độ nét cao và các giải pháp giám sát thông minh. Cụ thể là:

  • Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm
  • Giaỉ pháp đào tạo trực tuyến, từ xa
  • Giải pháp y tế từ xa
  • Các giải pháp truyền thông hợp nhất hỗ trợ hoạt động của doanh nghiệp

 

Haproinfo- Trueconf Việt Nam sẽ dành tặng 50 phần quà hấp dẫn, dành cho 50 quý khách hàng đầu tiên tham quan gian hàng số B28 cùng với chương trình ” THAM QUAN CÔNG NGHỆ- KHỆ NỆ BÊ QUÀ”

Thời gian hoạt động tại hội chợ

  • Thời gian: 16 , 17, 18/5/2018
  • Đia điểm   : Số 24 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội ( Cục Thông tin KH và CN Quốc Gia)
  • Gian hàng công ty HAPROINFO : B28

Kính mời Quý khách hàng đến tham dự triển lãm và tham quan gian hàng của HAPROINFO- TRUECONF VIỆT NAM.

Mọi thắc mắc xin liên hệ :