KIOSK TRUECONF DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TIỆN LỢI NHẤT

Kiosk Trueconf là giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một được thiết kế để mang lại dịch vụ khách hàng được cải thiện. Đây là dịch vụ khách hàng tốt nhất, giải pháp đầy hứa hẹn được thiết kế để làm cách mạng hóa dịch vụ khách hàng và cắt giảm chi phí hoạt động.

trueconf kioskTrueconf Kiosk page

Kiosk TrueConf

Dịch vụ khách hàng từ xa đang trở thành xu hướng công nghệ phổ biến mới được sử dụng để giảm chi phí kinh doanh và nâng cao năng suất. Tuy nhiên, để đạt được thành công, các dịch vụ từ xa cần được thoải mái và tiện lợi như bất kỳ liên lạc trực tiếp nào. Team Trueconf tập trung vào sự thoải mái của khách hàng và chất lượng video tốt nhất để phát triển kiosk VC.

Với cơ sở hạ tầng hội thảo video đáng tin cậy và chất lượng video Full HD Trueconf mang lại hiệu quả cao cho phép khách hàng và nhân viên gọi dễ dàng liên hệ trực tiếp. Trong khi nhà khai thác cuộc gọi video được chia sẻ nội dung bổ sung miễn phí VD như chương trình khách hàng, danh sách cổ phiếu…. Nếu được yêu cầu, thậm chí có thể in tài liệu cần thiết ngay từ kiosk video.

Cách thức hoạt động của Kiosk

Kiosk video là giải pháp tất cả trong một được thiết kế để mang lại dịch vụ khách hàng được cải thiện. Trueconf cung cấp phần mềm chuyên dụng có thể dễ dàng tích hợp vào các hệ thống phần cứng hiện tại. VD: Máy ATM. Kiosk video cũng có thể được cài đặt như một thiết bị đầu cuối riêng biệt hoặc một bảng điều khiển video.

Trueconf Kiosk được dựa trên máy tính kết nối với webcam (kết nối qua cổng USB), loa ngoài hoặc cầm tay để tạo điều kiện giao tiếp khách hàng. Bạn được tự do lựa chọn bất kỳ nhà cung cấp phần cứng nào, trong đó phần mềm Trueconf được chúng tôi tối ưu hóa cho từng trường hợp cụ thể.

Lợi ích của Kiosk Trueconf

  • Tự động hóa dịch vụ khách hàng và giảm chi phí nhân viên
  • Giữ liên lạc bằng mắt với khách hàng
  • Yêu cầu của khách hàng dễ dàng chuyển tiếp đến các chuyên gia có trình độ cao nhất bất kể vị trí của họ
  • Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm không gian văn phòng
  • Dịch vụ chất lượng cung cấp cho những người khiếm thính
  • Giảm thời gian chờ đợi
  • Cơ sở hạ tầng hội nghị truyền hình đáng tin cậy.

Công nghệ kiosk video được cung cấp bởi Trueconf server, cung cấp khả năng tích hợp đầy đủ với các hệ thống phần cứng của bên thứ ba. Trueconf server là một trong những giải pháp hội nghị truyền hình phổ biến nhất Đông Âu

TrueConf Server là một trong những giải pháp hội nghị video phổ biến nhất ở Đông Âu. Công nghệ kiosk video được cung cấp bởi TrueConf Server, cung cấp khả năng tích hợp đầy đủ với các hệ thống phần cứng của bên thứ ba. TrueConf Server là một trong những giải pháp hội nghị video phổ biến nhất ở Đông Âu. Với ứng dụng này các nhà khai thác có thể dễ dàng phát hành đơn đặt hàng, hóa đơn, vé, biên lại hoặc bất kỳ tài liệu nào khác và gửi ngay đến kiosk video. Khách hàng có thể dễ dàng truy cập các liệu mà không cần rời khỏi kiosk