Làm thế nào để tổ chức cuộc họp trực tuyến

Làm thế nào để tôi có thể tổ chức  cuộc họp trực tuyến với các thành viên trong mạng LAN? Xin các bạn cho chúng tôi giải pháp và hướng dẫn chúng tôi các bước thực hiện cụ thể.”

mc3b4-hc3acnh-phc3b2ng-he1bb8dp-tre1bbb1c-tuye1babfn-ve1bbaba-258x300

Đây hẳn là câu hỏi của rất nhiều cá nhân/ doanh nghiệp. Để có thể tổ chức họp trực tuyến, trước tiên bạn phải cho chúng tôi biết một số thông tin: diện tích phòng họp, số người tham dự, đối tượng họplà ai ( trong nội bộ, với đối tác trong hoặc ngoài nước…)

Dựa vào các thông tin trên, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn tổ chức họp trực tuyến một cách hiệu quả nhất. Một số trường hợp cụ thể như:

  • Bạn có 1 nhóm nhỏ bạn bè gồm 3-5 người, muốn tổ chức cuộc họp trực tuyến với nhau- hoặc video call. Chắc chắn bạn sẽ thích các ứng dụng/ phần mềm họp trực tuyến free. Nhiều người biết đến nhất có thể kể đến là Skype. Đối với 1 số bạn vì 1 lí do đặc biệt nào đó, không còn thích skype nữa thì tôi có một số gợi ý nhỏ: Top 5 ứng dụng họp trực tuyến miễn phí
  • Bạn muốn tổ chức cuộc họp trực tuyến với đồng nghiệp- ở 1 hoàn cảnh khác, quy mô lớn hơn ( từ 5 -10 người hoặc hơn). Lúc này, điều ban nghĩ tới là làm sao để có cuộc họp “dễ nghe” và “dễ nhìn” nhất. Có thể bạn vẫn nghĩ tới những ứng dụng miễn phí, nhưng tin tôi đi, không có cái gì hoàn hảo mà có giá 0đ. Điển hình như skype, họ đã bắt đầu tính phí cho các nhóm từ 5 người trở lên; thêm vào đó,nếu muốn được support âm thanh và hình ảnh, bạn cũng phải trả tiền. Gợi ý cho bạn, hãy tìm hiểu về mô hình phòng họp trực tuyến cỡ nhỏ và vừa – với các thiết bị cần thiết.
  • Bạn muốn tổ chức cuộc họp trực tuyến với các chi nhánh/ văn phòng ở các tỉnh, thành phố khác nhau; thậm chí ở nước ngoài. Bạn muốn trao đổi về cơ hội làm ăn, họp trực tuyến với đối tác. Gộp 2 trường hợp này lại, bởi lẽ, tính chất công việc, quy mô khác hoàn toàn so với 2 trường hợp trên. Bạn sẽ phải cân nhắc tới vấn đề  “hình ảnh công ty”; “văn hóa doanh nghiệp”; thậm chí “tiềm lực doanh nghiệp” thể hiện qua 1 hoặc vài cuộc họp như thế này. Đừng ngần ngại, tôi có thể giúp bạn với giải pháp họp trực tuyến chuyên nghiệp; hiệu quả.

Họp trực tuyến thông qua phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf là 1 trong những giải pháp hàng đầu cho câu hỏi “làm thế nào để tổ chức cuộc họp trực tuyến”. Với chi phí phải chăng- rẻ hơn hàng nghìn lần so với cách họp truyền thống ; hàng trăm lần so với họp trực tuyến bằng phần cứng. Việc bạn cần làm chỉ là trả lời những câu hỏi ” bao nhiêu người; rộng bao nhiêu; họp với ai; chất lượng cuộc họp mà bạn muốn” và gửi những thông tin đó cho chúng tôi. Và nhớ rằng:

ĐỪNG BỎ PHÍ HÀNG TỈ ĐỒNG MỖI NĂM.