Mai Linh Group triển khai hội nghị truyền hình Trueconf 60 điểm

Mai Linh Group- hãng taxi lớn hàng đầu Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn Phần mềm Hội nghị truyền hình Trueconf và thiết bị hội nghị truyền hình do Trueconf Việt Nam cung cấp.

Tóm tắt một số thông tin về Mai Linh taxi Group.

mai linh

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mai Linh được thành lập vào ngày 12/07/1993. Giấy phép thành lập số 788/GP-UB do Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mai Linh số 4103001038 lần đầu ngày 06/06/2002 và thay đổi lần thứ 19 ngày 10/08/2009 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Giấy phép kinh doanh vận tải hành khách công cộng Taxi và xe Buýt số 811/GP-BS-UB ngày 29/04/1995 Của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

– Vốn điều lệ: 980.000.000.000VNĐ

– Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN TẠP ĐOÀN MAI LINH

– Tên viết tắt: MLG

– Trụ sở chính: 64 – 68 Hai Bà Trưng – P. Bến Nghé – Quận 1

– ĐT: (08) 3829 8888 FAX: (08) 3822 5999

– Email: mlg@mailinh.vn

– Web: www.mailinh.vn

ong-ho-huy-chu-tich-tap-doan-mai-linh

Ông Hồ Huy- Chủ Tịch HĐQT tập đoàn Mai Linh

Với hệ thống nhiều chi nhánh trải dài trên cả nước, Mai Linh Group đã lựa chọn phương án trang bị phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf và thiết bị hội nghị truyền hình của Trueconf Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng khi đã triển khai hoàn tất giai đoạn 1,với 25 điểm cầu và toàn bộ thiết bị phòng họp tại các trụ sở chính.

Một số yêu cầu của Mai Linh taxi đối với hệ thống hội nghị truyền hình:

Trước đây, Mai Linh taxi đã thử sử dụng rất nhiều phần mềm, đặc biệt, có thời gian đã dùng thử Mega Vmeeting để họp trên toàn hệ thống ( các chi nhánh trên cả nước). Tuy nhiên, chất lượng hội nghị truyền hình không tốt, hình ảnh và âm thanh không thỏa mãn yêu cầu nên Mai Linh quyết định tìm kiếm phần mềm khác.

  • TỐT HƠN phần mềm đang sử dụng hiện tại
  • Có GIÁ TỐT nhất trong số các giải pháp hệ thống hội nghị truyền hình.
  • Chất lượng âm thanh HD trở lên
  • Hình ảnh sắc nét
  • Có thể linh hoạt với mọi chất lượng mạng, đường truyền…
trien-khai-phan-mem-trueconf-cho-mai-linh

Hình ảnh triển khai phần mềm và thiết bị cho trụ sở Mai Linh Hồ Chí Minh

Lý do Mai Linh Group chọn Trueconf Việt Nam

Sau 1 thời gian dài tìm hiểu và dùng thử Trueconf, được sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình của các chuyên viên bên Trueconf Việt Nam. Mai Linh taxi Group rất hài lòng và quyết định đầu tư để họp trên toàn bộ các chi nhánh trên cả nước.

Mai Linh taxi Group đã quyết định triển khai Phần mềm hội nghị truyền hình  Trueconf cho 60 điểm cầu trên cả nước. Và chia thành 2 giai đoạn:

 – Giai đoạn 1: 25 điểm phần mềm + full thiết bị phòng họp tại trụ sở chính
– Giai đoạn 2: 35 điểm phần mềm + full thiết bị 4 phòng họp tại 4 chi nhánh lớn gồm Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang.
Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin, khi triển khai dự án cho Mai Linh group. Chúng tôi hi vọng, những tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng 1 nền tảng làm việc tiện lợi, thoải mái và tốt nhất.
Trueconf Việt Nam