Phiên bản mới của TrueConf Mobile 1.22 cho Android

Trueconf-mobile-cho-Android

Phiên bản mới của TrueConf Mobile cho hệ điều hành Android

Chúng tôi tự hào giới thiệu một phiên bản mới của TrueConf Mobile 1.2.2 (ứng dụng di động) cho hệ điều hành Android ( cho cả điện thoại di động và máy tính bảng ). Người dùng sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi của việc chuyển giữa các cuộc gọi, trò truyện và lịch sử cuộc gọi. Giao diện mới được thiết kế theo xu hướng giải pháp cho truyền thông hợp nhất và cho phép giao tiếp với nhiều người đăng kí trên nhiều kênh truyền thông. Và trong phiên bản mới này, người dùng có thể bộc lộ cá tính của mình bằng cách thêm ảnh cá nhân.

Download

Tính năng mới của TrueConf Mobile 1,22 cho Android OS:

  • Thêm tính năng hỗ trợ ảnh cá nhân của người dùng.
  • Thêm tính năng tìm kiếm bạn bè bằng địa chỉ email và số điện thoại trên danh sách liên lạc. Bạn có thể gửi lời mời tham gia hội nghị truyền hình trên TrueCon Mobile tới bạn bè.
  • Cải thiện giao diện ứng dụng bên ngoài hội nghị truyền hình.
  • Cải thiện tìm kiếm máy chủ gần nhất và cải thiện tốc độ kết nối để có chất lượng đường truyền tốt nhất.
  • Giảm thiểu lượng pin tiêu thụ.

Giao tiếp với đồng nghiệp, cộng sự, người thân và bạn bè ở mọi nơi và trên mọi kênh, bao gồm cả mạng 3G/4G – do được hỗ trợ công nghệ độc quyền giải mã hình ảnh VP8 SVC.

Chúng tôi xin nhắc lại, TrueConf là một trong số ít các công ty thế giới cung cấp miễn phí (lên tới 3 điểm cầu) hội nghị truyền hình đa điểm cho thiết bị Android.

Chúng tôi đánh giá rất cao lợi ích của việc làm liệc trên thiết bị di động và máy tính bảng khi bạn đang đi công tác.

Nếu ban có câu hỏi, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 04 7300 8911 hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua địa chỉ email trueconf@haproinfo.vn

Leave a Reply