Sun Taxi sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf

Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi lần này là Sun Taxi Group- với 12 điểm cầu phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf vĩnh viễn.

Một trong những chuyên mục ưa thích của Trueconf Việt Nam -chính là cập nhật thông tin khách hàng. Một số thông tin về  Sun Taxi Group.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTAXI
ĐC: 01 Lê Thanh Nghị, P.Vĩnh Nguyên,TP. Nha Trang
ĐT: 058.3 885 001 – 885 002 – Fax: 058.3 882777
Sun taxi
Trong bối cảnh hội nhập, nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển, việc sử dụng phương tiện công cộng, trong đó có taxi ngày càng phát triển. Nắm bắt nhu cầu này, năm 2013, Sun Taxi ra đời. Với tiêu chí giá rẻ, xe chất lượng, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo và định hướng phát triển đúng đắn, Sun Taxi đã dần khẳng định vị thế trong ngành kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách công cộng bằng taxi ở khu vực miền Trung – Tây nguyên và Nam bộ.
NHỮNG DANH HIỆU MÀ SUN TAXI GROUP đã đạt được

Căn cứ  nhu cầu của doanh nghiệp , Giải pháp mà Haproinfo cung cấp cho Sun Taxi Group như sau:

Phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf  12 điểm cầu ( tương ứng với 12 chi nhánh tại thời điểm 2016)- có thể nâng cấp thêm, trong trường hợp Sun Taxi Group mở rộng thị trường, thêm chi nhánh.

Thiết bị hội nghị truyền hình dành cho phòng họp lớn, phòng họp vừa  bao gồm: Camera Logitech C920; Minrray UV950, 4 Micro đa hướng kèm loa Phoenix Quattro 3 MT304. (Tham khảo bộ thiết bị tại đây: http://trueconf.com.vn/bo-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-trueconf )

– Tận dụng đường truyền mạng sẵn có. Tận dụng Laptop và PC sẵn có ( nếu phù hợp với yêu cầu)

Vì sao Sun Taxi Group chọn Trueconf Việt Nam
Sun Taxi Group với 12 chi nhánh tại 12 tỉnh/ thành phố khác nhau ( Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Định, Quảng Nam,Phú Yên, Đắc Lắc, Kontum, Gia Lai, Phan Thiết, Phan Rang, Vũng Tàu, Bình Thuận). Do đó, việc lựa chọn giải pháp hội nghị truyền hình trong kết nối, cải thiện việc liên lạc thường xuyên, tiết kiệm là vô cùng cần thiết. Sau khi tham khảo rất nhiều phương án, và giải pháp của nhiều nhà cung cấp khác nhau, Sun Taxi Group đã chính thức lựa chọn Phần mềm Hội Nghị Truyền hình Trueconf để sử dụng.
Ông Nguyễn Phong Lĩnh- Tổng Giám Đốc Sun Taxi Group trong 1 cuộc họp
Ông Nguyễn Phong Lĩnh- Tổng giám đốc Sun Taxi Group đã rất hài lòng khi thử nghiệm Trueconf. Theo ông chia sẻ ” Trueconf là phần mềm đã được việt hóa, nên sử dụng rất dễ dàng. Thêm nữa, Trueconf đáp ứng được hầu hết các yêu cầu mà chúng tôi đưa ra; cả về âm thanh lẫn chất lượng hình ảnh. Bên cạnh đó, vì là phần mềm, nên Trueconf giúp chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều tiền so với các giải pháp mà các nhà cung cấp khác đã giới thiệu. “

 

Chúng tôi- Trueconf Việt Nam vô cùng tự hào, khi đã và đang góp công xây dựng sự thịnh vượng của các Doanh nghiệp. Và đặc biệt, gửi lời cám ơn tới những Khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Chúng tôi. Rất vui được phục vụ quý Khách hàng và chúng tôi tin rằng ” Thành công của chúng tôi được xây dựng từ sự hài lòng của quý vị”