Trueconf LLC mở gói cho thuê hàng tháng choTrueconf Server

Đây là 1 trong những gói “Hội nghị truyền hình theo yêu cầu”. Trueconf LLC quyết định đưa ra gói sản phẩm thử nghiệm ” cho thuê hàng tháng” đối với TrueConf Server.

Lưu ý nhỏ: hiện tại Trueconf Việt Nam chưa cung cấp và triển khai gói sản phẩm này. 

TrueConf đã giới thiệu một phương pháp cấp giấy phép mới cho giải pháp hội nghị truyền hình Trueconf Server . Các tùy chọn máy chủ chuyên dụng cho các mạng khép kín bây giờ đã có sẵn trên tài khoản thuê bao thanh toán định kỳ hàng tháng.

Bản quyền hàng tháng là bước đầu tiên của thế hệ IT managers sử dụng thanh toán hàng tháng để xử lý các vấn đề về dịch vụ điện toán đám mây. Điều khác biệt của giải pháp điện toán trên mây TrueConf Server là sử dụng thuê bao bao gồm các sản phẩm đã cài đặt tại máy chủ riêng và chạy độc lập trên mạng của khách hàng.

Lựa chọn cấp phép mới này cũng cho phép khách hàng linh động và giảm phạm vi giấy phép trên một cơ sở hàng tháng, sắp xếp nó với quy mô công ty và số lượng các công ty con của khách hàng. Kinh phí được khấu trừ tự động và không có chi phí thêm cho khách hàng.

TrueConf máy chủ giấy phép hàng tháng bao gồm một loạt các khả năng. Bao gồm hỗ trợ cho tất cả các hình thức của các hội nghị truyền hình, lịch trình hội nghị và ghi âm, truy cập vào các công cụ hợp tác, khả năng liên kết cho nhiều máy chủ ТrueConf, và các ứng dụng khách hàng cơ bản cho tất cả các máy tính để bàn phổ biến và nền tảng di động.

IMG_2091

Mai Linh taxi Group lựa chọn Trueconf 60 điểm cầu.

Dmitry Odintsov, Giám đốc điều hành của TrueConf LLC, bình luận: “Các mô hình điện toán đám mây phù hợp với  phần mềm Trueconf là một cách mới để làm việc với chúng tôi, nhưng tại sao không thử nó nếu nó được khách hàng yêu cầu?”

“Các định dạng thuê bao cho phép triển khai hệ thống hội nghị truyền hình đầy đủ  mà không cần phải đầu tư vào cơ sở hạ tầng hội nghị truyền hình đắt tiền, trong khi đồng thời giữ lại toàn quyền kiểm soát sự an toàn và tính sẵn sàng của thông tin liên lạc. Các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây đơn giản là không thể cung cấp được dịch vụ này, “ông Odintsov nói.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ
Phòng kinh doanh, Trueconf Việt Nam
Phone: 0473.008.911
E-mail: trueconf@haproinfo.vn

Về TrueConf, www.trueconf.com.vn
TrueConf trang bị cho máy tính cá nhân, điện thoại di động và các phòng họp với hội nghị truyền hình và giải pháp phối hợp chất lượng cao. Ứng dụng và giải pháp TrueConf rất dễ sử dụng và hoàn toàn tương thích với  thiết bị sẵn có, SIP… có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được kha khá tiền; do tận dụng cơ sở hạ tầng sẵn có. Trong khí đó, vẫn được sử dụng công nghệ HNTH hiện đại như khả năng mở rộng mã hóa (SVC) và khả năng stream thao tác thông minh.

Hơn 1500 công ty và 5 triệu khách hàng trên khắp thế giới chọn TrueConf để đáp ứng nhu cầu hội nghị truyền hình của họ. Ứng dụng TrueConf của khách hàng được xây dựng 100% bằng phần mềm, và các sản phẩm của chúng tôi là có sẵn như một giải pháp tại chỗ và như một dịch vụ đám mây cho khách hàng đầu cuối và các đối tác.