Danh sách khách hàng sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf 2015

Danh sách khách hàng sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf  năm 2015.

 Năm 2015, được đánh dấu là năm bùng nổ đối với Haproinfo và Trueconf Việt Nam. Chúng tôi-đại gia đình Trueconf Việt nam muốn nói lời cảm ơn tới 890 khách hàng đã liên hệ, và hơn 20 đối tác tiêu biểu đã góp phần tạo nên thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Quý khách hàng chính là nguồn động viên để chúng tôi nỗ lực hơn nữa, phấn đấu hơn nữa trong những năm tiếp theo.
Với mục tiêu: Nhanh- Chuyên Nghiệp- Hiệu Quả; bộ phận tư vấn viên và chuyên viên kĩ thuật, cùng các thành viên của bộ phận Kinh doanh, đã nỗ lực hết mình để đem giải pháp của chúng tôi tới nhiều hơn nữa các khách hàng.

 

 công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun-ITI Corporation)

công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun-ITI Corporation)

công ty cổ phần NetViet truyền thông đa phương tiện Huongsen

 

Danh sách khách hàng tiêu biểu năm 2015:

Giới thiệu về Trueconf 

Trueconf là phần mềm hội nghị truyền hình với khả năng họp lên tới 250 điểm cầu ( hoặc hơn); họp đa điểm độ nét cao FULLHD (có thể lên 4K). TrueConf đã được trao tặng giải thưởng xuất sắc nhất bởi ISE- hệ thống hội nghị truyền hìnhmới tốt nhất tại triển lãm lớn nhất của Châu Âu – Hệ thống tích hợp châu Âu năm 2016.

Quý khách hàng và đối tác có nhu cầu về hội nghị truyền hình ( phần cứng, phần mềm, thiết bị hội nghị truyền hình) vui lòng liên hệ Hotline 0473008911, hoặc email trueconf@haproinfo.vn để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng giải pháp và chi phí tối ưu nhất.