Giải pháp hội nghị truyền hình hợp tác giữa Trueconf và CDNvideo- Bước đột phá mới của Trueconf

TrueConf hợp tác với CDNvideo nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nội dung CIS hàng đầu, vừa giới thiệu giải pháp hợp tác mới cho phép hội nghị video TrueConf được phát sóng tự động tới hàng ngàn người dùng.

trueconf hợp tác CND video

Tiếp tục theo đuổi mục tiêu 2018 với nhiều đột phá mới, Trueconf tiếp tục đưa ra giải pháp kết hợp CDN video và các doanh nghiệp hàng đầu với nhiều công nghệ hiện đại để phát triển sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay người dùng. Có thể bạn chưa biết:

CDNvideo  là ai? Họ làm việc trong lĩnh vực gì

Về CDNvideo, www.cdnvideo.com CDNvideo là nhà cung cấp mạng lưới cung cấp nội dung hàng đầu (CDN) ở Nga và các nước CIS. Các nút mạng CDNvideo được đặt tại 17 thành phố của Nga, cũng như tại Ucraina, Kazakhstan, Georgia, Moldova, Đức, Hà Lan, Mỹ, Malaysia và Singapore. Công suất mạng CDNvideo lớn hơn 1Tb / s với hơn 300Gb / s ở Moscow. Tính sẵn sàng của mạng CDNvideo là hơn 99,99%.

Khách hàng được lợi gì khi Trueconf hợp tác với CDNvideo

TrueConf và CDNvideo là 2 doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền tải nội dung âm thanh và video. Lần kết hợp này, họ đã hỗ trợ lẫn nhau trong việc tạo dựng các giao diện API và hiện đã được tích hợp hoàn toàn. Giải pháp hội nghị truyền hình mới cho phép các khách hàng của TrueConf mở rộng phạm vi của các hội thảo của họ mà không cần phải mua bất kỳ giấy phép bổ sung nào.

Để thiết lập luồng, quản trị viên của máy chủ TrueConf cần chọn hồ sơ CDNvideo trong tab cài đặt khi tạo một hội nghị video. Hội nghị sẽ bắt đầu tự động ngay khi những người tham gia hội nghị. Cấu hình CDNvideo có thể được sử dụng cho bất kỳ số hội nghị nào.

Bạn có thể xem trực tuyến từ bất kỳ thiết bị nào. TrueConf Server cung cấp một widget HTML5 streaming, có thể được chèn vào bất kỳ trang web hoặc intranet của công ty theo mặc định. Với băng thông 1Tb / s, mạng CDNvideo tự động quy mô luồng cho tất cả người tham gia trên khắp thế giới với chất lượng video 720p ở tốc độ 30 khung hình / giây.

Dmitry Odintsov, TrueConf CBDO, nói: “CDNvideo là một đối thủ thực sự mạnh mẽ trên thị trường phân phối nội dung. Streaming và hội nghị truyền hình đã trở thành một phần không thể tách rời của các hệ thống truyền thông hiện đại. Nhờ hỗ trợ tuyến, chúng tôi đã giảm tải máy chủ và tăng số lượng người tham gia hội nghị tiềm năng. ”

Về mặt kỹ thuật, TrueConf Server chuyển mã hội nghị sang luồng RTSP sử dụng giao thức nội bộ và bộ codec. Sau đó, video H.264 được truyền đi vào mạng CDNvideo. Ngoài ra, máy chủ lưu các hội nghị trong cùng một định dạng để tham khảo trong tương lai và phân tích dữ liệu.

Yaroslav Gorodetsky, Giám đốc điều hành CDNvideo nói: “Vì vai trò của nội dung trong truyền thông hiện đại ngày càng trở nên quan trọng, việc phân phối nội dung rất cần thiết cho người dùng cuối. “Video conferencing hiện là một trong những hình thức truyền thông chính trong các công ty, cả nội bộ lẫn trong quan hệ với các đối tác. Các cuộc họp như vậy đòi hỏi đầu tư tài chính lớn ở bên tổ chức. Tuy nhiên, nhờ sự cộng tác của chúng tôi với TrueСonf, truyền thông đại chúng đã được hoàn toàn tự động. Video conferencing streaming chưa bao giờ được dễ dàng hơn! ”

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Phòng Marketing – Trueconf Team Việt Nam
Email: trueconf@haproinfo.vn
Hotline : 02473.008.911